Email: Truong@atl.vn - Hotline: 0939.54.54.55 (Mr Trưởng)
Dịch Vụ Chính

Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế Giá Rẻ – Uy Tín – Mặt Hàng Đa Dạng

Đều bạn cần khi chọn một dịch vụ vận chuyển quốc tế đường biển là gì? Giá cước chi phí vận chuyển của đơn vị Vận Tải Top One Logistics đang cung cấp cho bạn đã tối ưu, việc xử lí các vấn đề về hải quan cho đầu xuất nhập đã nhanh và hiệu quả.

Xem thêm dịch vụ vận chuyển khác bạn sẽ quan tâm

Dịch vụ vận chuyển đương hàng không

Vận chuyển hàng đường biển quốc tế là gì?

Một loại hình vận tải hàng hóa được gọi là vận tải đường biển sử dụng cơ sở hạ tầng và các phương thức vận tải đường biển để di chuyển sản phẩm. Trong đó, tàu, thuyền và phương tiện bốc xếp là phương thức vận tải đặc trưng. Các cảng trung chuyển và cảng biển đóng vai trò là cơ sở hạ tầng chính.

Do có thể chở được nhiều trọng lượng và thiết thực cho nhu cầu vận chuyển trong nước và quốc tế nên hình thức vận chuyển này thường xuyên được sử dụng trong các ngành xuất nhập khẩu.

Vận chuyển hàng đường biển quốc tế là gì

Vận chuyển hàng đường biển quốc tế là gì

Ưu điểm của vận chuyển đường biển quốc tế

Vận chuyển đường bộ nó có điểm hạn chế là không thể di chuyển các mặt hàng đi rất xa, đặc biệt là giữa các vùng miền, mặc dù giao thông đường bộ rất linh hoạt và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và địa hình. Sẽ rất tốn kém và không thực tế nếu vận chuyển hàng hóa cực dài và nặng bằng máy bay. Làm thế nào về vận chuyển hàng hóa? Đây là một quyết định hợp lý của nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu hiện nay, bằng chứng là thực tế. Xét rằng biểu mẫu này cung cấp các lợi ích sau:

– Có thể di chuyển các lô hàng có kích thước lớn, cực dài và nặng. Thông thường, máy móc, ô tô, …

– Hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự sẵn có của các công nghệ và phương thức vận tải.

– Tỷ giá hợp lý và rẻ.

– Địa hình hiếm khi là một vấn đề đối với những con đường bên cạnh biển.

– Vì rất ít va chạm tàu nên đảm bảo an toàn.

– Tạo kết nối giữa các vùng, mở rộng mạng lưới thương mại sản phẩm, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Ưu điểm của vận chuyển đường biển quốc tế

Ưu điểm của vận chuyển đường biển quốc tế

Các mặt hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển

Hầu hết các mặt hàng hiện được chấp nhận vận chuyển đường biển, ngoại trừ những mặt hàng nằm trong danh sách hạn chế. Lợi ích chính của loại này là điều này là các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cụ thể cho những việc sau:

  • Sản phẩm có đặc tính hóa lý mạnh mẽ. Hóa chất, bột, dung dịch, v.v. là một vài ví dụ.
  • Các sản phẩm như hàng công nghiệp, vật tư xây dựng, v.v., dễ dàng tác động đến các sản phẩm khác.
  • Các yếu tố môi trường có thể dễ dàng thay đổi lô hàng, làm thay đổi chất lượng sản phẩm. Ví dụ, gia vị, thuốc lá,
  • Lô hàng trái cây cực lớn, cực dài và có kích thước. Phổ biến nhất là xe cộ, máy móc công nghiệp và thiết bị xây dựng.

Do đó, vận tải đường bộ sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu các doanh nghiệp không quá quan tâm hoặc đặt quá nhiều áp lực lên tiến độ vận tải.

Các mặt hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển

Các mặt hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển

Các loại hình vận chuyển đường biển quốc tế

Vận chuyển quốc tế hàng nguyên container – FCL Full container loading

Các lô hàng nguyên container các loại, 20 fit, 40 fit, và các kích cỡ, hình thức khác có được vận chuyển không? Hãng tàu trực tiếp phụ trách việc vận chuyển này.

Vận chuyển quốc tế hàng lẻ, đóng chung cont – LCL Less container loading

Một container được sử dụng để kết hợp một số lô hàng nhỏ có cùng cảng xuất phát và điểm đến cuối cùng trước khi được vận chuyển đến nhà nhập khẩu. Một người bốc xếp có hoặc người đóng thùng, người đứng ra nhận các lô hàng nhỏ, sẽ thực hiện việc này. chuyên đóng gói và vận chuyển các mặt hàng nhỏ lẻ từ các chủ hàng trực tiếp hoặc giao nhận.
Do đó, giảm chi phí cho cả người mua và người bán, tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại quốc tế.

Các loại hình vận chuyển đường biển quốc tế

Các loại hình vận chuyển đường biển quốc tế

Thời gian vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển quốc tế Drirect

Chuyển hàng trực tiếp của sản phẩm từ cảng đi đến cảng đến mà không dừng lại ở cảng thứ ba.
Thông thường, lưu lượng hàng hóa dày đặc trên các tuyến đường ngắn.
Lợi ích của loại hình này là thời gian vận chuyển nhanh chóng và tỷ lệ chậm trễ hơn khi quá cảnh tại cảng thứ ba.
Hạn chế là nếu các tuyến đường hơi dài, phí vận chuyển đường biển sẽ tốn kém và các giấy tờ như hóa đơn gốc hoặc C / O mẫu E sẽ không được gửi kịp thời so với khi tàu đi vì hầu hết các tài liệu được gửi muộn hơn. . Con tàu di chuyển bằng chuyển phát nhanh và sẽ đến ngoài lịch trình, gây ra sự chậm trễ trong việc nhận tài liệu ngay cả khi nội dung đã đến.

Thời gian vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Thời gian vận chuyển quốc tế bằng đường biển

Vận chuyển hàng quốc tế bằng đường biển Transit

Người ta thừa nhận rằng hàng hóa được vận chuyển từ cảng đi đến cảng đến thông qua một hoặc nhiều cảng trên đường đi.
Số lượng hàng hóa nhận và trả thường sẽ cao hơn đối với các tuyến có độ dài dài vì các hãng tàu có thể đến nhiều cảng thay vì chỉ một cảng, cho phép họ tận dụng được chi phí nhiên liệu trên cùng một tuyến.
Lợi ích là do các công ty vận tải biển có thêm nguồn thu để bù đắp chi phí nhiên liệu nên giá cước vận tải biển sẽ ít tốn kém hơn.
Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn từ một đến hai lần so với thời gian biểu trực tiếp. Lịch trình của con tàu sau có thể thay đổi do việc xếp dỡ container tại các cảng cụ thể bị chậm trễ.

Có hai loại phương pháp này:
– Transit nhưng không đổi tàu: Nghĩa là tàu đã đến cảng thứ ba trên tuyến nhưng sẽ chỉ lấy thêm container tại đó rồi mới tiếp tục mà không cần đổi tàu. liên quan đến các tuyến đường nhanh chóng
– Transit nhưng không đổi tàu: Toàn bộ hàng hóa trên tàu đó sẽ chuyển sang tàu khác lớn hơn và tiếp tục sau khi đến cảng thứ ba trên tuyến. Tình trạng này liên quan đến các cảng nhỏ, nơi chỉ có thể sử dụng tàu trung chuyển hoặc nơi có hành trình quá dài và hành khách phải chuyển tàu khi đi du lịch.

Các quốc gia thường vận chuyển đường biển về Việt Nam

Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc với phạm vi hoạt động rộng khắp đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của vận tải biển quốc tế tại Việt Nam.

Vận chuyển đường biển từ Mỹ về Việt Nam

Khoảng cách giữa Hoa Kỳ và Việt Nam trên nửa hành tinh, khiến việc vận chuyển bằng đường thủy chậm hơn đáng kể và thường có thể mất hàng tháng.

Các chủ doanh nghiệp Hoa Kỳ sẽ tiếp tục xuất khẩu khi họ đã ký kết, thống nhất và hoàn tất các thủ tục cần thiết với các đối tác Việt Nam. Các container lớn sẽ được sử dụng để chứa hàng hóa trước khi chúng được vận chuyển bằng đường thủy về Việt Nam.

Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc là một trong những nước láng giềng của Việt Nam, và do hai quốc gia có chung đường biên giới trên bộ và trên biển nên việc giao thương các sản phẩm rất dễ dàng. Đặc biệt, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển diễn ra thường xuyên và sôi động.

Do khoảng cách địa lý tương đối gần của hai quốc gia, vận chuyển không tốn kém, hàng hóa di chuyển nhanh chóng, các gói hàng đến nhanh chóng và các lô hàng được vận chuyển với mức độ an toàn cao.

Vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Mặc dù hệ thống chính trị của Hàn Quốc khác biệt, nhưng lịch sử và văn hóa của nó có thể so sánh được, khiến việc trao đổi hàng hóa bằng đường biển trở nên dễ dàng. Chất lượng của các mặt hàng sẽ được duy trì bằng cách chứa tất cả mọi thứ trong các thùng chứa, từ vật tư nông nghiệp đến thiết bị điện tử, do đó thiết bị của tàu phải được cập nhật và tiên tiến nhất.

Vận chuyển đường biển từ Nhật về Việt Nam

Mối quan hệ hợp tác song phương giữa Nhật Bản và Việt Nam gần đây đã hỗ trợ mở rộng giao thương giữa các doanh nghiệp hai nước, thể hiện trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng container từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường thủy vì đây là cách vận chuyển hiển nhiên, thiết thực và tự nhiên.

Các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản đã có thể cắt giảm chi phí và thu được lợi nhuận đáng kể nhờ việc sử dụng các tàu có trọng tải và công suất lớn.

Vận chuyển đường biển từ Úc về Việt Nam

Khi quan hệ giữa Australia và Việt Nam được bình thường hóa vào năm 1973, nó đã hỗ trợ sự phát triển của hai quốc gia trong nhiều lĩnh vực thương mại đường biển và hàng không, dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể.

Để tránh thất thoát sản phẩm hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, các mặt hàng được vận chuyển bằng đường biển từ Úc về Việt Nam sẽ được trải qua một quy trình quản lý và kiểm soát kỹ lưỡng, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp.

Tuyến đường vận chuyển quốc tế chính

a) Thị trường Châu Á với các nước

Trung Quốc (Cảng Shanghai, Ningbo, QuinDao, Xiamen,…), Nhật (Cảng Yokohama, Tokyo, Osaka, Kobe, Nagoya), Hàn Quốc (Incheon, Busan), Đài Loan (Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung), HongKong (Cảng Hongkong), Indonesia (Cảng Jakata, Surabaya), Malaysia (Cảng K’Klang, Penang), Singapore (Cảng Singapore), Philippines (Cảng Manila), ThaiLand (Cảng Bangkok, Laem Chabang), Myanmar (Cảng Yangon), Ấn Độ (Cảng Chennai, Nhava Sheva,Mumbai, New Delhi, Kolkata)

b) Thị trường các nước Châu Âu

Đức(Cảng Hamburg),Pháp(Cảng Le Harve, For-Sur-Mer, Marseilles), Italia(Cảng Genoa, Milano), Tây Ban Nha(Cảng Barcelona), Hà Lan(Cảng Rotterdam), Bỉ(Cảng Antwrep), Balan, Thụy Điển(Cảng Gotherburg), Bồ Đào Nha(Cảng Gdansk,Gdynia),Nga, Cộng Hòa Séc, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ(Cảng Instabul, Gemlik), Banglades (Cảng Chitagon), Sri Lanka (Cảng Colombo) Seberia…

c) Các nước khác như

Mỹ(Cảng Long Beach,New York, Cảng Los Angeles), Anh(Cảng Fliixtowe, Southampton), Úc(Cảng Sydnes, Premantle, Melbourne), Cộng Hòa Nam Phi, Các Tiêu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất(Cảng Dubai), Iran, Israel, , Yemen.

Cảng biển hongkong với lưu lượng vận chuyển lớn
Cảng biển hongkong với lưu lượng vận chuyển lớn

Điều kiện giao nhận và vận chuyển đường biển quốc tế

Lấy hàng tại xưởng (EXW): Chúng tôi sẽ thu xếp toàn bộ các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa,  thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất để giao khách hàng, hoàn thành bộ chứng từ hàng xuất (Bill, Chứng nhận xuất xứ, hun trùng, Kiểm dịch thực vật….)

Lấy hàng tại cảng (FOB) : Thu xếp các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa, liên hệ các hãng tàu để book tàu theo sự chỉ định của người nhận hàng

Giao hàng tận tay cho khách hàng không bao gồm tiền thuế (DDU) và bao gồm tiền thuế (DDP) : Chúng tôi sẽ thu xếp toàn bộ các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa,  thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất để giao khách hàng, hoàn thành bộ chứng từ hàng xuất, liên hệ, phối hợp đại lý của chúng tôi nhằm nhanh chóng hoàn thành việc khai báo hải quan hàng nhập khẩu tại nước bạn, và giao hàng đến tay người nhận. ( Áp dụng cho hình thức hàng xuất)

Ngoài ra còn các điều kiện CIF, CFR, DAP,… tùy theo quá trình mua bán hàng của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất

Các dịch vụ đi kèm chúng tôi đảm nhận cho khách hàng

Làm thủ tục hải quan hàng nhập các loại hình

+ Kinh doanh

+ Phi mậu dịch

+ Sản xuất

+ Xuất khẩu, gia công.

+ Tạm nhập tái xuất

Tư vấn miễn phí về pháp lý, giấy phép, các thủ tục liên quan đến

+ Hàng rau của qua, tươi sống

+ Máy móc

+ Phân bón, thực phẩm đông lạnh

+ Hóa chất, C/O…

+ Giấy phép công bố, hợp quy

+ Giấy phép nhập khẩu cho các loại hàng có điều kiện xuất nhập khẩu

Bạn được gì khi chọn dịch vụ của chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng kiểm tra toàn bộ thông tin lô hàng bao gồm:

+ Ngày dự kiến giao hàng, tình trạng hàng hóa, số lượng hàng….của đơn hàng có đúng với packing list hay không

Thu xếp, tư vấn các phương án vận chuyển hàng nhập để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất.

+ Hổ trợ lấy hàng nhanh tại các cảng nếu xử dụng dịch vụ của chúng tôi

+ Đội ngũ nhân viên giao nhận lớn, thông quan hàng nhanh chi phí rẻ hơn 30% so với các dịch vụ khác

+ Hệ thống tracking lô hàng trực tiếp, gửi email báo cáo thông tin lô hàng cho khách hàng một cách tự động đảm bảo khách hàng nắm được thông tin lô hàng nhanh nhất

Liên hệ tư vấn báo giá 24/7

Mr Trưởng
 

Nguyễn Minh Trưởng

Nguyễn Minh Trưởng

Top One Logistics là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ logicstics, vận chuyển hàng đường hàng không, hàng đường biển, dịch vụ khai báo hải quan, hàng dự án và vận chuyển hàng nội địa

Vận Tải Top One Logistics  

 

 

Địa chỉ: 5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Giờ Hoạt Động: 8h00 đến 17h00 – Từ thứ 2 đến thứ 7

 

Website: www.vanchuyenhanggiatot.com

 

Email: Truong@atl.vn

 

Hotline: 0939.54.54.55 –  Mr Trưởng

Thông Tin Doanh Nghiệp Chủ Thể

logo footer

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vận Tải Top One Logistics Vận Chuyển Quốc Tế & Thủ Tục Hải Quan
Logo