Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế

Chúng tôi chung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế xuất nhập, với hệ thống đại lí được phát triển mạnh tại các nước, cùng đội ngũ hải quan trên 15 người với kinh nghiệm trên 10 năm. Đủ năng lực mang đến cho bạn một dịch vụ trọn gói hoặc từng phần với mức giá tốt nhất.

Các tuyến vận chuyển chính

+ Thị trường châu á với các nước: Trung Quốc(Cảng Shanghai, Ningbo, QuinDao, Xiamen), Nhật(Cảng Yokohama, Tokyo, Osaka, Kobe, Nagoya), Hàn Quốc(Incheon, Busan), Đài Loan(Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung), HongKong(Cảng Hongkong), Indonesia(Cảng Jakata, Surabaya), Malaysia(Cảng K'Klang, Penang), Singapore(Cảng Singapore), Philippines(Cảng Manila), ThaiLand(Cảng Bangkok, Laem Chabang),Myanmar(Cảng Yangon), Ấn Độ(Cảng Chennai, Nhava Sheva,Mumbai, New Delhi, Kolkata), Banglades(Cảng Chitagon), Sri Lanka(Cảng Colombo), Iran, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ(Cảng Instabul, Gemlik), Yemen.

Thị trường các nước châu Âu: Đức(Cảng Hamburg),Pháp(Cảng Le Harve, For-Sur-Mer, Marseilles), Italia(Cảng Genoa, Milano), Tây Ban Nha(Cảng Barcelona), Hà Lan(Cảng Rotterdam), Bỉ(Cảng Antwrep), Balan, Thụy Điển(Cảng Gotherburg), Bồ Đào Nha(Cảng Gdansk,Gdynia),Nga, Cộng Hòa Séc, Thụy Sĩ, Seberia...

+ Các nước khác như: Mỹ(Cảng Long Beach,New York, Cảng Los Angeles), Anh(Cảng Fliixtowe, Southampton), Úc(Cảng Sydnes, Premantle, Melbourne), Cộng Hòa Nam Phi, Các Tiêu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất(Cảng Dubai).

Vận chuyển hàng nhập khẩu về việt nam

Hàng nhập là một trong những dịch vụ trọng tâm, thế mạnh mà chúng tôi tập trung phát triển ngay từ ngày đầu thành lập. Công ty chúng tôi  là thành viên uy tín của nhiều hiệp hội Giao nhận vận tải trong nước và quốc tế lớn như WCA, FIATA, VLA, IATA…

Vì chúng tôi hiểu rằng dịch vụ không thể tốt nếu không có những đối tác tốt và chuyên nghiệp và suốt các năm qua chúng tôi chúng tôi luôn đảm nhận tốt vai trò dẫn đầu này.

vận chuyển hàng nhập khẩu về việt nam

Lịch Trình: Liên hệ ngay 093 554 8098 (Mr Dũng) để biết lịch trình chính xác cho từng cảng

Cảng Đi: Các cảng chính nhập về việt nam thường

+ Các cảng từ Trung Quốc như NINGBO, SHANGHAI, QUINDAO, XIAMEN,...

+ Chuyên các cảng tại Hàn Quốc như BUSAN, INCHEON

+ Các cảng từ Nhật Bản như TOKYO, YOKOHAMA, OSAKA, KOBE, NAGOYA

v...v và nhiều cảng khác

Cảng Đến: Cát Lái, Hải Phòng, Đà Nẵng

Các điều kiện giao nhận và vận chuyển hàng nhập

Lấy hàng tại xưởng (EXW): Chúng tôi sẽ thu xếp toàn bộ các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa,  thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất để giao khách hàng, hoàn thành bộ chứng từ hàng xuất (Bill, Chứng nhận xuất xứ, hun trùng, Kiểm dịch thực vật….)

Lấy hàng tại cảng (FOB) : Thu xếp các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa, liên hệ các hãng tàu để book tàu theo sự chỉ định của người nhận hàng

Giao hàng tận tay cho khách hàng không bao gồm tiền thuế (DDU) và bao gồm tiền thuế (DDP) : Chúng tôi sẽ thu xếp toàn bộ các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa,  thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất để giao khách hàng, hoàn thành bộ chứng từ hàng xuất, liên hệ, phối hợp đại lý của chúng tôi nhằm nhanh chóng hoàn thành việc khai báo hải quan hàng nhập khẩu tại nước bạn, và giao hàng đến tay người nhận. ( Áp dụng cho hình thức hàng xuất)

Các dịch vụ kèm theo 

Làm thủ tục hải quan hàng nhập các loại hình:

+ Kinh doanh

+ Phi mậu dịch

+ Sản xuất

+ Xuất khẩu, gia công.

+ Tạm nhập tái xuất

Tư vấn miễn phí về pháp lý, giấy phép, các thủ tục liên quan đến

+ Hàng rau của qua, tươi sống

+ Máy móc

+ Phân bón, thực phẩm đông lạnh

+ Hóa chất, C/O…

+ Giấy phép công bố, hợp quy

Vận chuyển hàng xuất khẩu từ việt nam đi các nước

Chúng tôi vừa có khả năng đáp ứng vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ nguyên container với số lượng lớn đi các nước và chúng tôi cũng là nhà vận tải chuyên gồm hàng lẻ (Master consolidator) đóng container hàng tuần đi các tuyến Châu Á, Châu Âu, Mỹ,... do vậy mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng chúng tôi đều có khả năng đáp ứng một cách linh hoạt nhất.

Hàng xuất đi từ cảng cát lái

Lịch Trình: Xin liên hệ 093 554 8098(Mr Dũng) để biết chi tiết lịch trình tàu chạy

Cảng Đi: Cát Lái, Hải Phòng, Tiên Sa ĐN

Cảng Đến: Gồm nhiều cảng lớn, liên hệ trưc tiếp để báo chi tiết nhất

Điều kiện giao nhận và vận chuyển hàng xuất

Giao hàng đến cảng (CIF): Chúng tôi sẽ thu xếp toàn bộ các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa,  thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất để giao khách hàng, hoàn thành bộ chứng từ hàng xuất (Bill, Chứng nhận xuất xứ, hun trùng, Kiểm dịch thực vật….) đến cảng xuất.

Giao hàng đến kho (DDU HOẶC DDP): Với các công việc bao gồm: khai báo hải quan, vận tải nội địa, lien hệ các hãng tàu để book tàu, sau đó làm các thủ tục tại nước nhận và chuyển hàng về kho cho khách hàng

Ngoài ra còn các hình thức khác, tùy theo yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ các phương án cụ thể cũng như giá tốt nhất.

Các ưu điểm của dịch vụ của An Pha

Hổ trợ khách hàng kiểm tra toàn bộ thông tin lô hàng bao gồm:

+ Ngày dự kiến giao hàng, tình trạng hàng hóa, số lượng hàng….của đơn hàng có đúng với packing list hay không

Thu xếp, tư vấn các phương án vận chuyển hàng nhập để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất.

+ Hổ trợ lấy hàng nhanh tại các cảng nếu xử dụng dịch vụ của chúng tôi

+ Đối với hàng lẻ, chúng tôi có thuê kho CFS tại cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn.

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ

Tel: 093 554 8098 (Mr Dũng)

Zalo: +84 935548098

Skype: letandung_qni

Email: dung.logs@atl.vn

Blogger: dungtransport.com

Xem thêm: dịch vụ thủ tục hải quan