Email: Truong@atl.vn - Hotline: 0939.54.54.55 (Mr Trưởng)

Thủ tục nhập khẩu keo silicon Việt Nam

Bạn đang mong muốn nhập khẩu hàng hóa silicon trong xây dựng để mua bán ở nước ta? Bạn cần kiếm đơn vị logistics được tín nhiệm cao đáp ứng giải pháp nhập khẩu hàng hóa silicon trong tạo nên về nước Việt Nam? Bạn đang mong muốn biết thuế nhập khẩu và thủ tục nhập khẩu keo silicon như thế nào? Có ưu đãi thuế quan nhập khẩu hàng hóa cho silicon hay không? Thủ tục nhập khẩu hàng hóa silicon như thế nào? Cách nhập khẩu hàng hóa silicon ra sao?Tại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Keo silicon là gì ?

Keo silicon là một loại hàng được làm ra từ silicon nguyên sinh cùng với cùng nhiều chất xúc tác và phụ gia khác. Keo dạng hồ lỏng nhớt, lúc giao tiếp với môi trường ẩm ướt sẽ bị đóng rắn.

Mặt hàng keo silicon được ứng dụng để kiểm soát, bít kín khí gas, bầu không khí, lửa cháy, tiếng ồn, …Sản phẩm có điều kiện bám dính và chịu nhiệt cực tốt, được sử dụng cho đa ngành.

Keo silicon là gì

Keo silicon là gì

Mã hs của keo silicon trong xây dựng

Trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa, nói chung , với bất kỳ sản phẩm nào, để định vị đúng về phương án, thủ tục nhập khẩu hàng hóa, thứ nhất cần định vị mã hiệu hs của sản phẩm.

Silicon trong tạo nên có hs thuộc chương 39 : plastic và những sản phẩm bằng plastic

 • 3910 là các silicon dạng nguyên sinh.
 • 39100090 – loại khác

Việc xác nhận cụ thể mã hs của một món hàng phải dựa vào đặc tính, thành phần kết cấu … đại lý bán lẻ hóa thực tiễn nhập khẩu hàng hóa. Theo quy định hiện đang áp dụng, nền tảng để áp mã hs vào sản phẩm thực tiễn nhập khẩu hàng hóa tại quãng thời gian nhập khẩu hàng hóa trên căn cứ catalogue, hồ sơ kỹ thuật ( nếu có ) hoặc và đi thẩm tra tại cục thẩm định và kiểm tra hải quan. Kết luận kiểm tra thực tiễn của hải quan và hệ quả của cục thẩm định và kiểm tra hải quan xác nhận là tính pháp lý để áp mã đối với hàng hóa nhập vào nước ta.

Mã hs của keo silicon trong xây dựng

Mã hs của keo silicon trong xây dựng

Phương pháp chọn mã hs code cho kết quả keo silicon

Bước 1 : Search thành quả tìm hiểu trên google

Lúc nhập cụm từ mã hs code của keo silicon hay thủ tục nhập khẩu hàng hóa keo silicon trên mạng thì tức thì bạn nhận được một vài kết quả như sau :

 • Mã 3910 : là các loại silicon dạng nguyên sinh
 • Mã 39100090 : loại khác
 • Mã hs code của keo dán silicon là 35069900
 • Mã 3214 thuộc nhóm ma tít để gắn kính

Và một vài kết quả khác. Từ những đúc rút trên mọi người sẽ chẳng thể thông báo được ngay.

Bước 2 : Bạn kiểm tra thông tin mã hs code trên biểu thuế xuất nhập khẩu 2022

Thứ nhất với mã 3910 và mã 39100090, lúc tìm trên biểu thuế mọi người có khả năng có hệ quả như sau :

 • Mã 3910 : là các silicon dạng nguyên sinh.
 • Mã 39100090 : loại khác

Tới đây mọi người vẫn chưa thể xác nhận chuẩn xác được có thế dùng cho cho mã này hay không. Vì keo silicon được làm ra từ silicon nguyên sinh và các phụ gia.

Kế tiếp, điều tra trên biểu thuế chúng ta đang sở hữu thành quả sau với mã 35069900

Bước 3 : Xem thêm giải thích hs code 2017

Nếu chưa có ghi chú và giải thích mã hs code năm 2017 bạn có khả năng tải ở đây.

Vì giải thích rất dài nên bạn khả dụng tập hợp phím ctrl+F để khả năng tìm những ký tự mong muốn. Vẫn theo quy trình cũ mọi người sẽ đi từ nhóm 3910.

Bước 4 : Dùng 6 nguyên tắc áp mã hs code

Bằng những đúc rút chú thích từ bước 3 mọi người sẽ áp nguyên tắc 3A trong 6 nguyên tắc áp mã hs code

Lý do vì lúc tìm hiểu chủ giải mọi người đã tìm ra được mã thuộc nhóm 3214 có chỉ rõ, chi tiết nhất về thành phần, công năng và quy cách dùng sản phẩm.

Phương pháp chọn mã hs code cho kết quả keo silicon

Phương pháp chọn mã hs code cho kết quả keo silicon

Nguyên tắc luật pháp và phương án nhập khẩu hàng hóa keo dán đá

Tương đồng như phần lớn các mặt hàng khác. Tuy nhiên để tránh bất cập không cần phải có, công ty nên tư vấn kỹ, trang bị giấy tờ toàn bộ.

Thủ tục nhập khẩu hàng hóa keo dán, keo dán đá

Hoạt động nhập khẩu hàng hóa keo dán, keo dán đá và phần lớn các mặt hàng khác đều căn cứ điều 5 khoản 1 trong thông tư 39/2018/TT-BTC. Chưa hết là văn bản hướng dẫn số 113/2017/NĐ-CP. Chiếu theo thông tin cập nhật trong văn bản hướng dẫn 113/2017/NĐ-CP, keo dán, keo dán đá không nằm trong danh mục sản phẩm bị giới hạn hoặc ngăn chặn nhập khẩu hàng hóa. Chính vì vậy lúc cần nhập keo dán, keo dán đá từ đất nước khác và nước Việt Nam, công ty đường tổ chức hoàn thiện hồ sơ như thông thường. Nhập khẩu hàng hóa không qua khâu trung gian và phó thác là hai cách thức nhập khẩu hàng hóa công ty có khả năng quyết định.

 • Nhập khẩu hàng hóa không qua khâu trung gian : cách thức mua bán không qua khâu trung gian giữa bên phân phối sản phẩm và bên đặt mua hóa. Ví dụ như doanh nghiệp A tại đất nước chúng ta đặt mua từ doanh nghiệp B tại trung quốc đại lục. đôi bên doanh nghiệp cử hành đặt mua, thỏa thuận đồng đẳng không nhất thiết phê duyệt bên trung gian. Nhập khẩu hàng hóa không qua khâu trung gian nổi bật hợp với công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm nhất quyết trong việc thương vụ sản phẩm toàn cầu.
 • Nhập khẩu hàng hóa ký thác : cách thức mua bán không trực tiếp giữa bên có đòi hỏi đặt mua và bên phân phối sản phẩm. Chẳng hạn công ty a mướn công ty C đặt mua từ công ty B. Khi này, công ty c chính là tổ chức nhận ký thác nhập khẩu hàng hóa khối việc phải làm ra mặt đặt mua, vận tải hàng hóa về nước ta. Tiếp đó giao cho tổ chức đã ký thác. Như thế là, nếu không có kinh nghiệm thương vụ trên quy mô toàn cầu, tổ chức bạn cần chọn lựa cách thức nhập khẩu hàng hóa ký thác.

Thông tư tài liệu nhập khẩu

Cạnh điều 5 khoản 1 trong thông tư 39/2018/TT-BTC, tổ chức cần xem thêm số ít thông tư, văn bản hướng dẫn khác. Chi tiết như :

 • Văn bản hướng dẫn số 69/2018/NĐ-CP : hồ sơ chỉ dẫn quy tắc có trong đạo luật ngoại thương
 • Thông tư số 38/2015/TT-BTC : thủ tục về dẫn thủ tục và thuế suất rõ ràng với các hội nhóm sản phẩm xuất nhập khẩu
 • Thông tư số 41/2018/TT-BGTVT : tài liệu tham khảo các vật dụng xuất nhập khẩu hàng hóa có điều kiện gây mất an toàn
 • Những thông tư, văn bản hướng dẫn trên quy tắc rất rõ ràng về phương pháp nhập khẩu hàng hóa. Cùng với điều đó là thuế suất dùng cho và các quy tắc liên can.

Thủ tục nhập khẩu keo silicon VIệt Nam

Chính sách nhập khẩu hàng hóa silicon trong xây dựng

Lúc nhập khẩu hàng hóa silicon trong xây dựng cần những  giấy tờ hải quan sau:

 • Commercial invoice ( nghĩa là hóa đơn giao dịch )
 • Packing list (nghĩa là  phiếu đóng gói sản phẩm )
 • Bill of lading ( vận đơn )
 • Certificate of origin ( chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ – trong tình huống người nhập khẩu hàng hóa muốn được sử dụng thuế nhập khẩu hàng hóa biệt đãi nổi bật )
 • Các hồ sơ khác ( nếu có )

Tem mác sản phẩm lúc nhập khẩu hàng hóa :

 • Hàng hóa nhập vào nước ta cần không bị bỏ sót tem mác theo quy định hiện đang áp dụng.

Nhãn sản phẩm sẽ phải bày tỏ các thông tin sau

 • Tên sản phẩm
 • Tên và khu vực của đơn vị, đối tượng nhận trách nhiệm về sản phẩm ;
 • Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm ;
 • Các thông tin khác theo đặc tính của mỗi loại hàng hóa

Thuế lúc nhập khẩu hàng hóa silicon trong xây dựng

Lúc nhập khẩu hàng hóa silicon trong xây dựng về nước Việt Nam, người nhập khẩu hàng hóa cần nạp thuế nhập khẩu hàng hóa và thuế VAT ( thuế giá trị gia tăng ).

 • Thuế giá trị gia tăng của silicon trong xây dựng là 10 %.
 • Thuế suất thuế nhập khẩu hàng hóa khuyến mãi của silicon trong xây dựng hiện đang được thi hành là 0 %.

Trong tình huống silicon trong xây dựng được nhập từ các quốc gia có hiệp định giao dịch không phụ thuộc với nước Việt Nam có khả năng sẽ được sử dụng thuế nhập khẩu hàng hóa biệt đãi nổi bật nếu chấp thuận đủ các căn cứ mà hiệp định phơi bày. Bạn cần lưu tâm thông tin này để được sử dụng lợi ích phù hợp với luật pháp về ưu đãi thuế quan, ở thời điểm hiện tại nước ta đã vào cuộc ký kết FTA với trên 50 đất nước, chính vì vậy, có thể năng lực sản phẩm bạn nhập khẩu hàng hóa được sử dụng thuế nhập khẩu hàng hóa khuyến mãi nổi bật.

Chi phí giao hàng, thời kỳ nhập khẩu hàng hóa và chọn doanh nghiệp vận tải silicon trong xây dựng

Để ước tính giá nhập nhằm xác nhận lựa chọn buôn bán, bạn nên tìm đơn vị tương trợ thông báo chi phí để lên dự toán về chi phí giao hàng, thời kỳ vận tải. Trong việc xuất nhập khẩu, nền tảng đề nghị về thời gian giao hàng, tiền vận chuyển, đặc tính lô sản phẩm mà có thể có các biện pháp chuyên chở tốt nhất không giống nhau, tại từng khi khác nhau. Sản phẩm có khả năng được vận tải bằng nhiều hoặc đa cách thức : đường hàng hải, đường hàng không , đường bộ , đường sắt, đường giao hàng nhanh ….

Kết luận

Như trên, chúng tôi Top One Logistics đã cung cấp cho bạn những thông tin về thủ tục nhập khẩu keo silicon. Hi vọng những nội dung trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Khai báo thủ tục hải quan là các công việc mà người khai hải quan và công chức hải quan phải thực hiện theo quy định để thông quan cho với hàng hóa xuất nhập khẩu, cũng như phương tiện vận tải xuất nhập cảnh để kiểm soát và đánh thuế hàng hoá xuất nhập cảnh.

 

Dịch vụ hải quan trọn gói là một khâu quan trọng trong việc khai báo hàng hoá với cơ quan hải quan Việt Nam về thông tin lô hàng trước khi đưa về kho hoặc xuất đi nước ngoài. Nó là khâu ảnh hưởng nhiều đến tiến độ đưa hàng lên tàu hoặc thông quan hàng để mang hàng về kho sử dụng.

Sau đây là một số dịch vụ hải quan trọn gói tại Top One Logistics

Chúng tôi chuyên làm thủ tục hải quan tại các tỉnh như:

 1. Dịch vụ khai báo hải quan đà nẵng
 2. Dịch vụ khai báo hải quan đồng nai
 3. Dịch vụ hải quan tại hà nội
 4. Dịch vụ hải quan hải phòng
 5. Dịch vụ hải quan nội bài
 6. Dịch vụ làm tờ khai hải quan tại bình dương

Chúng tôi chuyên làm thủ tục nhập khẩu các mặt hàng như sau:

 1. Dịch vụ khai báo hải quan hàng đông lạnh
 2. Thủ tục nhập khẩu hóa chất
 3. Thủ tục nhập khẩu xe nâng
 4. Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói
 5. Dịch vụ khai báo hải quan cây giống
 6. Dịch vụ khai báo hải quan hàng máy móc
 7. Dịch vụ khai báo hải quan trái cây nông sản
 8. Thủ tục hải quan nhập khẩu cá hồi đông lạnh
 9. Thủ tục nhập khẩu máy in
 10. Dịch vụ khai báo hải quan phân bón
 11. Thủ tục hải quan nhập khẩu trang sức
 12. Thủ tục hải quan nhập khẩu rượu
 13. Thủ tục nhập khẩu đèn led
 14. Thủ tục nhập khẩu ghế massage
 15. Thủ tục nhập khẩu máy nén khí
 16. Thủ tục nhập khẩu thép
 17. Thủ tục xuất khẩu quần áo sang nhật
 18. Thủ tục hải quan nhập khẩu bông thủy tinh
 19. Thủ tục hải quan nhập khẩu cá koi
 20. Thủ tục hải quan nhập khẩu cát vệ sinh chó mèo
 21. Thủ tục hải quan nhập khẩu đồ chơi trẻ em
 22. Thủ tục hải quan nhập khẩu nông sản
 23. Thủ tục hải quan nhập khẩu máy cnc
 24. Thủ tục hải quan nhập khẩu máy móc cũ
 25. Thủ tục hải quan nhập khẩu mỹ phẩm
 26. Thủ tục hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh
 27. Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế
 28. Thủ tục hải quan nhập khẩu thịt bò

Liên hệ chúng tôi tại đây:

Địa chỉ: 5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ Hoạt Động: 8h00 đến 17h00 – Từ thứ 2 đến thứ 7

Website: www.vanchuyenhanggiatot.com

Email: Truong@atl.vn

Hotline: 0939.54.54.55 – Mr Trưởng

 

Mr IT

Vận Tải Top One Logistics  

 

 

Địa chỉ: 5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Giờ Hoạt Động: 8h00 đến 17h00 – Từ thứ 2 đến thứ 7

 

Website: www.vanchuyenhanggiatot.com

 

Email: Truong@atl.vn

 

Hotline: 0939.54.54.55 –  Mr Trưởng

Thông Tin Doanh Nghiệp Chủ Thể

logo footer

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vận Tải Top One Logistics Vận Chuyển Quốc Tế & Thủ Tục Hải Quan
Logo