Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, chất lượng siêu tốc trong 5 ngày

Úc hiện đang là quốc gia có lượng dân cư Việt Nam sinh sống và làm việc đông đảo. Do vậy, không ít người có luôn có mong muốn gửi hàng đi Úc cho người thân hay bạn bè của mình, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh đa quốc gia. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin gửi hàng đi Úc để bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc – Gửi hàng qua Úc giá rẻ uy tín

Úc là một trong những cường quốc mạnh về kinh tế cũng như đời sống văn hóa về cùng phong phú. Nước Úc hiện là một cơ hội tuyệt vời cho người Việt làm việc, du học và định cư. Ngày nay, số lượng sinh viên, du học sinh Việt Nam tại Úc rất đông đảo. 

Với số lượng người Việt sinh sống tại Úc nhiều như vậy kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Úc giá rẻ đã được thành lập. Những đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh chóng. 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, điều này cũng là một ưu điểm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để cân nhắc chọn những hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Thế nhưng, việc xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển giá rẻ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đây là một thách thức khiến khách hàng khó có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín và hàng hóa không được đảm bảo an toàn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ thành phố Hồ Chí Minh

Các loại hàng hóa có thể gửi đi Úc

Nhu cầu gửi hàng đi Úc đang trở nên phổ biến, những mặt hàng gửi đi Úc cũng đa dạng và được gửi đi nhanh chóng hơn. Những loại hàng hóa có thể gửi đi Úc như: giấy tờ, những loại mỹ phẩm, đồ khô, thực phẩm, đồ gốm, tranh vẽ, linh kiện điện tử, các loại thuốc…

Mặt hàng được phép gửi đi Úc

Khi gửi hàng đi Úc, bạn nên tìm hiểu kỹ những mặt hàng có thể gửi đi và những mặt hàng cấm. Việc tìm hiểu sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có gây mất thời gian của bạn và cả đơn vị vận chuyển. Sau đây là những mặt hàng được phép gửi đi Úc:

 • Các loại giấy tờ: hồ sơ, hóa đơn, hộ khẩu, hợp đồng, giấy đăng ký kết hôn, học bạ, căn cước, chứng minh, hộ chiếu, những bản sao y, những chứng từ, hồ sơ bảo lãnh.
 • Quần áo, phụ kiện, các loại quà tặng, giày, dép, túi xách, những mặt hàng thời trang mũ, nón, các loại đồ dùng văn phòng…
 • Những sản phẩm mỹ phẩm: những mỹ phẩm có nguồn gốc, có tem, mác dạng kem, lotion, các loại son, phấn phủ, kem nền, dầu gội, kem dưỡng, serum, collagen…
 • Những mặt hàng thực phẩm: những thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, mực khô, .những loại trái cây sấy khô, bánh chay. Các loại hạt đã rang hoặc phơi khô như hạt tiêu, điều cafe, đậu, mè, hay những loại hạt không có khả năng mọc mầm. 
 • Những thực phẩm dạng bột và các loại mắm: tinh bột nghệ, bột cafe, bột trà xanh, cacao, những loại gia vị nấu phở, bún bò… các loại mắm như mắm nêm, mắm mực, mắm tôm, mắm cá, mắm ba khía… tuy theo tỷ lệ của các mặt hàng sẽ được đi với một số lượng nhất định.
 • Những mặt hàng khác: sản phẩm từ gốm, sứ, chén, lọ hoa, những bức tranh, ảnh đã được thay bằng mặt Mica, tượng phật, tượng chúa, ông thần tài, thổ địa, những dụng cụ võ thuật, đồ trang trí tết, đầu lân, đồ làm thủ công, đèn lồng. 
 • Các loại hàng điện tử: máy móc, linh kiện phụ kiện hoàn toàn mới không có pin đi kèm, những loại linh kiện máy móc không có nam châm đi kèm.
 • Những mặt hàng dạng lỏng chưa có nhãn mác, chưa được hút chân không hay chưa đóng gói an toàn sẽ được các đơn vị vận chuyển gói hàng miễn phí. 
 • Các loại thuốc, đồ y tế: những loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung hay các loại thuốc tây dạng kem… khẩu trang y tế, khẩu trang vải, đồ bảo hộ y tế, găng tay y tế.

Các loại mặt hàng không được phép gửi đi Úc

Không phải bất cứ mặt hàng nào cũng đều có thể gửi được đi Úc, trước khi gửi hàng đi Úc bạn cần kiểm tra xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục cấm hay không. Sau đây là những mặt hàng không được phép vận chuyển đi Úc:

 • Những văn bằng, hồ sơ và tiền giả, đồ fake, những sản phẩm nhái từ những thương hiệu lớn, thương hiệu độc quyền.
 • Các sản phẩm từ vàng, bạc, đá quý hay những đồ sắc nhọn như dao, kéo.
 • Những mặt hàng thực phẩm không được phép gửi qua Úc như những sản phẩm được làm từ bò, heo, vịt, gà, những thực vật dạng cây, củ hay hạt chưa được chế biến có khả năng lên mầm. Những mặt hàng nhạy cảm có dạng bột màu trắng mịn. 
 • Thuốc, mỹ phẩm không được phép gửi đi Úc: những sản phẩm thuốc tây kê đơn, thuốc lá điện tử, thuốc lào, thuốc lá, những mỹ phẩm dạng lỏng không có nguồn gốc nhãn mác, chất lỏng có thể gây cháy nổ, mỹ phẩm hàng nhái với số lượng lớn.
 • Những mặt hàng điện tử không được phép gửi hàng đi Úc: các loại loa linh kiện điện tử, máy móc có pin hay nam châm đi kèm, những máy móc đã qua sử dụng có nhiều dầu nhớt, laptop, điện thoại có pin…
 • Những sản phẩm nước hoa, cồn, gel, dầu nhớt, những sản phẩm có biểu tượng cấm lửa, bếp ga, bình ga, những sản phẩm chứa chất gây cháy nổ.
 • Các loại thuốc phá thai, thuốc ngủ hay những loại thuốc bột tự chế.
 • Các loại súng, thuốc nổ, các loại vũ khí, những sản phẩm đồi trụy đều không được phép gửi hàng đi Úc.
Những mặt hàng không được phép gửi tại Úc

Những mặt hàng không được phép gửi tại Úc

Vận chuyển hàng đi Úc mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng đi Úc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như thời gian chờ thủ tục nhập hàng, ảnh hưởng bởi thời tiết (những trận lũ lụt, sóng thần, động đất…), ảnh hưởng bởi lịch trình chuyến bay, chuyến tàu, hay những ảnh hưởng về dịch bệnh. 

Thời gian vận chuyển hàng còn phụ thuộc nhiều vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn và tùy vào đơn vị vận chuyển hàng mà bạn lựa chọn. 

 • Hình thức vận chuyển hàng chuyển phát nhanh: Thời gian ước tính từ lúc hàng bay khoảng 3 – 6 ngày.
 • Hình thức vận chuyển hàng tiết kiệm: Thời gian ước tính từ lúc hàng bay khoảng 12 – 17 ngày.
Gửi hàng đi Úc tại Thành Phố Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Gửi hàng đi Úc tại Thành Phố Hồ Chí Minh mất bao lâu?

Gửi hàng đi Úc cần chuẩn bị thủ tục gì?

Để gửi hàng đi Úc khách hàng cần phải cung cấp những thông tin cơ bản để quá trình vận chuyển được thuận lợi hơn. Trong quá trình giao hàng và khai báo hải quan sẽ bao gồm những thông tin như:

 • Ghi đầy đủ và chính xác những thông tin cơ bản của người gửi (nếu đơn hàng của bạn không được giao) như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ ( số nhà, tên đường, phường, thành phố)
 • Ghi đầy đủ và chính xác thông tin khai báo hàng hóa: Số lượng, trọng lượng hàng hóa, lô hàng hóa đó bao gồm những sản phẩm nào.
 • Thông tin nhận hàng: họ tên, số điện thoại, địa chỉ ( số nhà, tên đường, phường, thành phố, đất nước nhận hàng.
 • Bên cạnh đó, để đóng gói đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng đi Úc khách hàng cần phải cung cấp thêm thông tin Athena Logistics để biết được chính xác hàng hóa mà bạn muốn gửi sang Úc: hàng hóa thông thường, những hàng hóa chất lượng cao, hàng hóa điện lạnh, điện tử, hàng hóa thủy tinh, gốm hàng hóa dễ vỡ, hàng chất lỏng, những hóa chất.

Quy trình gửi hàng đi Úc giá rẻ

Dưới đây là 6 bước trong quy trình gửi hàng đi Úc giá rẻ : 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin gửi hàng

Sau khi có nhu cầu gửi hàng đi Úc, khách hàng hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng uy tín. Sau khi nhận được thông tin, nhân viên đơn vị gửi hàng sẽ liên hệ với người gửi để hỗ trợ lấy hàng tận nơi và báo giá cước vận chuyển.

 • Bước 2: Lấy hàng tận nơi

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin người gửi hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi để lấy hàng và trao đổi thông tin với khách hàng. Tùy vào mỗi loại hàng hóa và hình thức vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn, nhân viên sẽ báo giá chính xác cước phí mà bạn phải trả.

 • Bước 3: Khai thác hàng hóa

Sau khi hàng hóa được gửi về kho, nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa để chuẩn bị gửi đi Úc.

 • Bước 4: Kết nối với hãng bay (hãng tàu) và cung cấp tracking theo dõi đơn hàng

Hàng hóa của bạn sẽ được kết nối với hãng chuyển phát ở Úc như Toll Express, DHL Express, FedEx, UPS Express để chuẩn bị làm thủ tục thông quan và có thể giao hàng đến tận nơi.

 • Bước 5: Giao hàng tận nơi 

Đơn hàng của bạn có thể sẽ được giao hàng đúng như dự kiến mà những hãng chuyển phát đã cập nhật. Bạn có thể theo dõi đơn hàng thông qua số tracking đã cung cấp.

 • Bước 6: Thông báo giao hàng thành công

Sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công thì khách hàng sẽ nhận được thông báo giao hàng thành công.

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Bảng giá gửi hàng đi Úc là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy vào mỗi địa điểm giao nhận hàng và hình thức vận chuyển hàng khác nhau sẽ có cước phí khác nhau. Bảng giá gửi hàng còn phụ thuộc vào số lượng, tính chất hàng hóa. Sau đây là bảng giá chi tiết gửi hàng đi Úc tại Vận Tải Top One Logistics:

Các hình thức gửi hàng đi úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ đang trở nên vô cùng phổ biến, nhiều hình thức gửi hàng phục vụ cho nhu cầu gửi hàng của khách hàng như gửi hàng đi Úc bằng đường biển, bưu điện và đường hàng không. Mỗi hình thức giao hàng đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Song song với sự phát triển của hình thức gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không thì dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển là phương thức vận chuyển hàng giá rẻ vô cùng phổ biến. 

Hình thức vận chuyển hàng bằng đường biển phù hợp với những đơn hàng lớn, đa phần là những doanh nghiệp sản xuất những mặt hàng xuất khẩu sẽ sử dụng hình thức này.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là vận chuyển được những đơn hàng lớn và vận chuyển được đa dạng các mặt hàng khác nhau. Thế nhưng, khi lựa chọn hình thức này, thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn rất nhiều so với vận chuyển hàng bằng đường hàng không.

Tùy vào địa điểm nhận hàng, thời gian vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển sẽ giao động từ 8 – 15 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc nhiều vào thời tiết. 

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Gửi hàng đi Úc qua bưu điện

Nhiều gia đình, cá nhân hay những công ty nhỏ lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi Úc qua bưu điện. 

Ưu điểm của hình thức gửi hàng này là độ an toàn cao, dịch vụ gửi hàng đi Úc qua bưu điện là dịch vụ gửi hàng của nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của đơn hàng.

Hình thức vận chuyển này là một hình thức dễ dàng thực hiện nhất, mạng lưới bưu điện hiện nay đã phủ khắp cả nước nên rất thuận tiện trong quá trình gửi và quá trình nhận hàng. 

Ngoài những ưu điểm, hình thức gửi hàng đi Úc qua bưu điện còn có những nhược điểm sau: quy trình gửi hàng phức tạp và mất nhiều thời gian, nhiều bưu cục không hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi, bưu cục không hỗ trợ hình thức tạo đơn hàng online cũng như không hỗ trợ hình thức thanh toán hàng online.

Với dịch vụ vận chuyển hàng này, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cách thức vận chuyển, bắt buộc phải chờ đủ hàng mới tiến hành vận chuyển.

Gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không

Hình thức gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển hàng tốt nhất với những đơn hàng có trọng lượng dưới 250kg, những tài liệu, chứng từ, hợp đồng cần gấp hay những hàng hóa mỹ phẩm, thời trang cao cấp.

Chi phí vận chuyển bằng hình thức này sẽ cao hơn so với vận chuyển bằng đường biển, thế nhưng khi khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển này thời gian nhận hàng sẽ nhanh chóng hơn, thủ tục gửi hàng đơn giản hơn và hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn.

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không

Công ty gửi hàng đi Úc uy tín – Vận Tải Top One Logistics

Do nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng tăng cao, song song với đó là sự phát triển nhanh chóng của những đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ.  Vận Tải Top One Logistics là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, với các gói dịch vụ hàng hóa nhanh chóng, chất lượng, giá thành hợp lý và tiết kiệm. 

Vận Tải Top One Logistics đang là đơn vị vận chuyển hàng hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại  Vận Tải Top One Logistics, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt như:

Chính sách bồi thường của công ty Vận Tải Top One Logistics

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Úc sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro như hư hỏng, thất lạc hay mất mát hàng hóa. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển tại  Vận Tải Top One Logistics sẽ tránh được tối đa những sự cố trên. 

Thế nhưng khi đơn hàng của bạn xảy ra những trường hợp như không nhận được hàng hóa, hàng hóa bị thất lạc, đổ bể hay hàng hóa bị hư hỏng thì Vận Tải Top One Logistics sẽ có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa đã kê khai mà khách hàng đã cung cấp thông tin cho hải quan. 

Cam kết của Vận Tải Top One Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại Vận Tải Top One Logistics có những cam kết:

 • Cam kết đóng gói hàng hóa miễn phí cho khách hàng: với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên tại Vận Tải Top One Logistics sẽ chọn phương thức đóng gói hàng hóa phù hợp với từng loại đặc tính riêng của những mặt hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi.
 • Bồi thường 100% hàng hóa khi gặp các vấn đề rủi ro. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ rất hiếm khi xảy ra những rủi ro. 
 • Cam kết minh bạch, rõ ràng cước phí vận chuyển.
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn và chắc chắn được giao đến Úc.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và đúng quy định. 
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo. Tất cả những thắc mắc, tư vấn hay những khiếu nại của khách hàng sẽ được đều được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Cam kết cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào chủng loại, loại hàng, kích cỡ, khối lượng hàng hóa cũng như hình thức vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết cước phí cạnh tranh nhất thị trường và đem lại nhiều lợi ích, quyền lợi cho khách hàng.
Gửi hàng đi Úc ở đâu giá rẻ mà chất lượng, uy tín

Gửi hàng đi Úc ở đâu giá rẻ mà chất lượng, uy tín

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc giá rẻ

Để đơn hàng được gửi đi Úc nhanh chóng và thuận lợi ngày từ lần đầu tiên, các bạn hãy lưu ý những kinh nghiệm sau:

 • Đặt trước: các bạn có thể đặt hàng trước thời gian dự kiến và sau đó lựa chọn hình thức vận chuyển có cước phí vận chuyển rẻ hơn. Như thế hàng hóa của bạn sẽ vẫn có thể đến đúng kế hoạch và bạn chỉ cần trả mức phí vận chuyển thấp hơn. 
 • Tránh gửi hàng trong thời gian cao điểm: đây là một kinh nghiệm quan trọng được nhiều người buôn bán nhỏ lẻ hay những doanh nghiệp lớn. Những thời điểm như nghỉ lễ hay cận tết mức phí vận chuyển sẽ cao hơn rất nhiều so với những ngày bình thường. Vậy nên, nếu muốn gửi hàng bạn hãy tránh những ngày lễ ra nhé.
 • Nhận đầy đủ chứng từ kiện hàng: khi gửi hàng, bạn hãy nhận đầy đủ những thông tin của kiện hàng bạn có thể làm thủ tục hải quan, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.
 • So sánh báo giá của những đơn vị vận chuyển khác: việc so sánh dịch vụ giữa những đơn vị vận chuyển khác nhau sẽ giúp cho bạn có thể tìm được đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. 
Hàng hóa gửi đi Úc 

Hàng hóa gửi đi Úc

 • Đóng gói hàng hóa: bạn hãy chú ý đóng gói hàng hóa cẩn thận và hãy nắm rõ trọng lượng của kiện hàng. Bạn nên sử dụng màng bọc chống sốc để bảo đảm hàng hóa và hạn chế được tối đa tình trạng hư hỏng và biến dạng hàng hóa. 
 • Cung cấp đầy đủ thông tin: Để đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng và đúng địa điểm, khách hàng cần cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin, địa chỉ nhận hàng.
 • Mua bảo hiểm hàng hóa: trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi tình trạng hư hỏng hàng hóa, nhất là vận chuyển xa. Do đó bạn nên mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo hàng hóa an toàn và nguyên vẹn.
 • Chọn hình thức giao hàng phù hợp: Gửi hàng đi Úc qua đường biển hay qua bưu điện là phương thức truyền thống có thời gian nhận hàng lâu. Thời gian nhận hàng có thể lên đến một tháng. Vì vậy, dù sở hữu mức phí khá rẻ nhưng bạn nên chọn phương thức giao hàng khác nếu bạn gửi những mặt hàng cần gấp.
 • Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín: ngày nay có nhiều đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Úc, thế nhưng độ an toàn hàng hóa không thật sự đảm bảo. Thế nên, trước khi bạn gửi hàng đi Úc hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín để bảo đảm hàng hóa đến Úc an toàn, nhanh chóng.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Úc

Dịch vụ giao hàng door to door nghĩa là sao?

Dịch vụ vận chuyển hàng Door to Door là dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Khách hàng lựa chọn dịch vụ này bởi đặc tính của nó phù hợp với đa phần người tiêu dùng như các cá nhân, doanh nghiệp…

Có thể nói, trong thời kỳ phát triển kinh tế hiện nay việc gửi hàng hóa giữa các nước diễn ra thường xuyên với tần suất cực lớn nên hàng hóa khó có thể tránh được những sự cố nhầm lẫn hay hư hỏng. Thế nên, dịch vụ giao hàng Door to Door chính là giải pháp tối ưu nhất.

Door to Door được hiểu là “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Dịch vụ vận chuyển này bao gồm cả quy trình chuyển hàng hóa đến thực hiện các thủ tục hải quan, những giấy tờ cần thiết hay thủ tục thông quan… để hàng hóa xuất nhập khẩu diễn ra nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng khi gửi và trả hàng thì dịch vụ Door to Door vẫn có thể đáp ứng, thậm chí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng ngừa tình trạng bất khả kháng.

Hình thức vận chuyển Door to Door sẽ đến tận nơi nhận hàng và gửi hàng tận nơi với thông tin đầy đủ. Hiện nay đây là hình thức được lựa chọn nhiều nhất. Door to Door đang có hai dịch vụ chính đó là:

 • Dịch vụ Door to Door nội địa: là hình thức vận chuyển hàng hóa từ khách hàng sử dụng dịch vụ đến cho người nhận trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Dịch vụ Door to Door nội địa: là hình thức vận chuyển hàng hóa từ khách hàng sử dụng dịch vụ đến cho người nhận trong phạm vi toàn cầu. Hình thức này sẽ bao gồm cả việc thực hiện những chứng từ, tài liệu và những thủ tục cần có để xuất, nhập khẩu.

Khi nào nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, gặp sự cố như thất lạc, mất mát, hư hỏng là điều khó có thể tránh khỏi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến hàng hóa gặp rủi ro, thế nên để đảm bảo hàng hóa đi xa, khách hàng hay các chủ doanh nghiệp nên mua bảo hiểm hàng hóa. 

Mua bảo hiểm hàng hóa giúp đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, giá bảo hiểm hàng hóa hiện nay không phải quá cao, thế nên khi gửi hàng có giá trị cao bạn nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa nhé.

Khi sai sót xảy ra, người nhận hay người gửi cần phải làm những gì?

Khi xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Úc, khách hàng cần nên thông báo cho đơn vị vận chuyển. Nhân viên đơn vị vận chuyển cần bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân sai sót và thực hiện những việc sau:

 • Kiểm tra thông tin người nhận
 • Thực hiện kiểm tra thực trạng đơn hàng
 • Xác thực xem đơn hàng đã được chuyển đi đến đơn vị vận chuyển chưa.

Nếu sai sót do bên đơn vị vận chuyển, đơn vị sẽ đền bù 100% theo giá trị đơn hàng. Theo đó, những đơn hàng bị thất lạc, mất mát hay hư hỏng sẽ được đền bù. Mức đền bù sẽ được đơn vị thống nhất với khách hàng và dựa vào mức độ hư hỏng thực tế của đơn hàng.

Vận chuyển hàng đi Úc với nhiều hình thức

Vận chuyển hàng đi Úc với nhiều hình thức

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin cơ bản gửi hàng đi Úc, mong rằng những chia sẻ này hữu ích giúp bạn biết thêm được những kiến thức mới và gửi hàng đi Úc nhanh chóng, an toàn ngày từ lần đầu tiên.

Liên Hệ Với Quang Đức Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ

Nguyễn Minh Trưởng

Nguyễn Minh Trưởng

Top One Logistics là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ logicstics, vận chuyển hàng đường hàng không, hàng đường biển, dịch vụ khai báo hải quan, hàng dự án và vận chuyển hàng nội địa

Vận Tải Top One Logistics  

 

 

Địa chỉ: 5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Giờ Hoạt Động: 8h00 đến 17h00 – Từ thứ 2 đến thứ 7

 

Website: www.vanchuyenhanggiatot.com

 

Email: [email protected]

 

Hotline: 0939.54.54.55 –  Mr Trưởng

KẾT NỐI SOCIAL

logo footer

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế

Gửi hàng đi ấn độ

 

Gửi hàng đi đài loan

 

Gửi hàng đi hàn quốc

 

Gửi hàng đi mỹ

 

Gửi hàng đi singapore

 

Gửi hàng đi thái lan

 

Gửi hàng đi úc

 

vận chuyển hàng từ Đức về việt nam

 

vận chuyển hàng từ Canada về việt nam

 

vận chuyển hàng từ Anh về việt nam

 

vận chuyển hàng từ việt nam đi Ai Cập

 

vận chuyển hàng từ việt nam đi Mexico

 

vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về việt nam

Vận Tải Top One Logistics Vận Chuyển Quốc Tế & Thủ Tục Hải Quan
Logo