Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước có nền kinh tế đang phát triển tại châu á, vì vậy nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng công nghiệp, thực phẩm, nông sản cũng đa dạng và phát triển. Tuy nhiên để vận chuyển được các mặt hàng này đi Ấn Độ từ Việt Nam cũng không phải điều dễ dàng.

Chính vì vậy, Dịch vụ Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ tại Top One Logistics sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hàng hoá hơn bao giờ hết.

Vận chuyển hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam ngày càng nhiều. Khi vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam, các bạn cần lưu ý về các loại hàng hóa đi India, thời gian và những thủ tục cần thiết.

Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam mất bao lâu?

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Chennai đến cảng Cát Lái mất khoảng từ 17 cho tới 20 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Mumbai đến cảng Cát Lái từ 18 cho tới 22 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Kolkata đến cảng Cát Lái từ 16 cho tới 19 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Cochi đến cảng Cát Lái từ 25 cho tới 29 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng New Delhi đến cảng Cát Lái từ 27 cho tới 30 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Bangalore đến cảng Cát Lái từ 26–29 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Nehru đến cảng Cát Lái từ 27–30 ngày.

Gửi hàng đi Ấn Độ cần những thủ tục gì?

Nếu như các bạn có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ thì cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ, các hóa đơn kê khai hàng hóa. Ngoài ra, các bạn cũng cần làm các thủ tục thông quan tại nơi vận chuyển đối với các loại hàng hóa phi mậu dịch không nhằm mục đích kinh doanh.

Thông thường, đối với hình thức vận chuyển hàng hóa mậu dịch thì hầu hết các khách hàng đều phải tự làm thủ tục thông quan cho mặt hàng của mình. Không những vậy, các mặt hàng cần vận chuyển không nằm trong danh mục loại hàng hóa bị cấm vận chuyển.

Các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển gồm có vũ khí, ma túy, các hiện vật hay di tích lịch sử, các loại hàng cấm,… Giai đoạn này thường gặp rất ít rủi ro, bởi vì quãng đường vận chuyển hàng hóa tới kho ngắn, thời gian vận chuyển nhanh và công ty kiểm soát vô cùng sát sao.

Các cảng biển tại Ấn độ

CẢNG MUNDRA

Adani Ports & SEZ Limited sở hữu Mundra Port, cảng tư nhân lớn nhất ở Ấn Độ, nằm trên bờ phía bắc của Vịnh Kutch.
Cảng hiện có tổng cộng 10 bến cho hàng khô thường xuyên, 3 bến cho hàng lỏng, 6 bến cho RO-RO, 3 bến cho hàng cơ khí nhập khẩu và 21 kho với tổng sức chứa 137.000 m2, 880.000 m2 kho ngoài trời. , ngoài 26.000 m2 nhà kho ngoài trời dọc tuyến đường sắt. Trung bình hàng năm có 3,48 triệu TEU và hơn 200 triệu tấn hàng hóa thông qua cảng.
Cảng Mundra được kết nối với vùng nội địa phía bắc và phía tây của Ấn Độ bằng quốc lộ 8A Extn., Liên tiểu bang 6 và 48, và hệ thống đường sắt cách Mundra tới Adipur 76 km. Khoảng cách giữa Sân bay Mundra và sân bay thương mại gần nhất, Bhuj, lần lượt là 65 km và Kandla, 60 km, tương ứng.

CẢNG PIPAVAV

Cảng Pipavav, thuộc sở hữu của Tập đoàn A.P. Moller – Maersk, là cảng thuộc sở hữu tư nhân đầu tiên của đất nước và nằm ở phía Tây của Ấn Độ. Nó xử lý hàng hóa lỏng, rời và đóng container. Bến container dài 735m, bến tàu rời 695m, diện tích mặt bằng cảng rộng 632 ha.

CẢNG MUMBAI

Cảng Mumbai, nằm giữa bờ biển phía Tây của Ấn Độ và cảng nước sâu tự nhiên ở Mumbai, thủ phủ bang Maharashtra, là thành phố đông dân nhất của Ấn Độ và là trung tâm quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế và thương mại của đất nước. Cảng có diện tích hơn 400 km vuông, phía đông và bắc giáp lục địa Konkan và phía tây giáp thành phố đảo Mumbai. Nó có 63 cầu cảng và 5 cầu cảng, trung bình hàng năm tiếp nhận 62,82 triệu tấn hàng hóa.

CẢNG NHAVA SHEVA

Cách Mumbai 30 km về phía đông, Cảng Nhava Sheva, còn được gọi là Cảng Jawaharlal Nehru hoặc JNPT, được coi là “cảng vệ tinh” cho cảng Mumbai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông hàng hải. Nó xử lý hơn một nửa tổng số hàng hóa container ra vào các cảng lớn ở Ấn Độ.

Cơ sở này được khai trương vào tháng 5 năm 1989, hiện có ba cầu tàu chính đang hoạt động hết công suất và nó sẽ sớm xây dựng một cầu tàu thứ tư với sức chứa khoảng 1,35 triệu TEU. Cảng dài 680 mét và tiếp nhận trung bình hơn 5,05 triệu TEU hàng hóa mỗi năm. Bãi container rộng 61,49 ha.

Các cảng biển tại Ấn độ

Các cảng biển tại Ấn độ

CẢNG COCHIN

Nằm trên đảo Willingdon và Vallarpadam, hai hòn đảo ở Hồ Kochi, cảng Cochin, thường được gọi là Kochi, là một cảng quan trọng ở Biển Ả Rập, Biển Laccadive, tuyến đường biển Ấn Độ Dương, và là một trong những cảng lớn nhất ở Ấn Độ . Trung bình hàng năm có trên 419.550 TEU hàng hóa ra vào cảng.

CẢNG TUTICORIN

Một trong mười hai cảng chính của Ấn Độ là Cảng Tuticorin, thường được gọi là Cảng V. O. Chidambaranar. Cảng container lớn thứ tư ở Ấn Độ được đặt tại cảng Tuticorin, đây cũng là cảng lớn thứ hai ở Tamil Nadu và vùng cực nam của Ấn Độ.

28 bến neo đậu, 2 bến container, 3 bến vận chuyển than, dầu đều có mặt tại cảng. Ba cần trục dài 44 mét và bốn cần trục RTG có sẵn trên cầu tàu container để đặt container. Cảng Tuticorin sở hữu nhà kho ngoài trời rộng 553.000 mét vuông cho container và hàng rời, kho trung chuyển / quá tải rộng 10.800 mét vuông, nhà kho rộng 19.550 mét vuông và nhà kho thuê ngoài rộng 423.000 mét vuông.

CẢNG CHENNAI

Cảng Chennai, trước đây được gọi là Cảng Madras, là cảng lớn nhất ở Vịnh Bangal và là cảng lớn thứ hai ở Ấn Độ sau Nhava Sheva của Mumbai. Tổng diện tích là 407,51 ha, trong đó 237,54 ha trên đất liền. Trung bình mỗi năm, cảng tiếp nhận 1,549,457 TEU hoặc 51,88 triệu tấn hàng hóa. Bãi container rộng 250.600 m2, kho CFS rộng 40.644 m2, kho ngoài trời 384.611 m2. Kho trung chuyển / quá tải rộng 30.693 m2 và kho bãi 30.138 m2.

CẢNG VISAKHAPATNAM

Một trong 13 cảng lớn của Ấn Độ, Cảng Visakhapatnam nằm giữa cảng Chennai và Kolkata ở Đông Ấn và là cảng bận rộn thứ hai về khối lượng hàng hóa xếp dỡ. Dưới sự quản lý của 24 khu neo đậu, trung bình mỗi năm cảng tiếp nhận 65,3 triệu tấn hàng hóa. Tổng diện tích kho có mái che là 62.398 m2 và tổng diện tích kho ngoài trời là 1.553.168 m2.

CẢNG KOLKATA

Nằm cách biển 203 km, Cảng Kolkata là một cảng ven sông. Với lịch sử 149 năm, nó được coi là bến cảng lâu đời nhất của Ấn Độ. Lượng hàng hóa xuất nhập cảnh bình quân hàng năm là 57,886 triệu tấn, tương đương 796,000 TEU. Cảng đã tiếp nhận 3670 lượt tàu trong giai đoạn 2017–2018, đạt doanh thu 180 triệu USD.

Hình Thức Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ tại Top One Logistics

Có 2 hình thức Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng đi Ấn độ bằng đường hàng không (Airport)

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không có chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và có thể dễ dàng điều chỉnh được chuyến bay vận chuyển. Tuy nhiên đây là hình thức chủ yếu chỉ sử dụng cho số lượng hàng hoá nhỏ, hàng chuyển phát nhanh…

Vận chuyển hàng đi Ấn độ bằng đường biển

 • Vận chuyển đường biển container (FCL) từ Việt Nam đi Ấn Độ là khi người gửi hàng có khối lượng hàng hóa đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều hơn container. Đây là hình thức thường để sử dụng khi vận chuyển các hàng hoá xuất nhập khẩu với số lượng lớn. 
 • Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) để chỉ các hàng hoá nhỏ lẻ thường được ghép chung với các hàng hoá của các chủ hàng khác thành một container. 
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Nhava Sheva
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Mundra
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Pipava
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Chennai
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Kolkata
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Haldia
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Mumbai
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Paradip
  Thời gian từ 17-20 ngày
  Lịch trình hàng xuất: 2 chuyến/ tuần

Hình thức vận chuyển bằng biển có chi phí rẻ hơn so với đường hàng không, tuy nhiên thời gian vận chuyện cũng lâu hơn. Nhưng nếu số lượng hàng hoá của bạn lớn thì vận chuyển bằng đường biển là hình thức phù hợp nhất.

Bảng giá Và Thời Gian Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Dưới đây là lịch trình và giá vận chuyển hàng lẻ (LCL ) và hàng cont (FCL) mức cơ bản, mức giá này có thể điều chỉnh đôi chút khi có những thông tin đặc biệt của lô hàng. Vì thế số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

1. Giá vận chuyển hàng lẻ (LCL ) Đường Biển đi từ Việt Nam đến Ấn Độ

Cảng đi

Cảng đến

Lịch trình

Giá  (1CBM)

Thời gian

Vận chuyển 

Cảng Cát Lái

( HCM)

Nhava sheva, Mundra

Thứ 4, 6

25 USD

20 ngày

Interasia, YML

Chennai, Kattupali

Thứ 4,6

35 USD

20 ngày

Evergreen, COSCO

Hải Phòng

Nhava sheva, Mundra

Thứ 4,6

30 USD

20 ngày

Evergreen, COSCO

Chennai, Kattupali

Thứ 4,6

40USD

20 ngày

Evergreen, COSCO

2. Giá vận chuyển hàng hàng cont (FCL) Đường Biển từ Việt Nam đến Ấn Độ

Cảng Đi

Cảng đi

Lịch trình

Giá  Cont 20

Giá cont 40

Thời gian

Cảng Cát Lái ( HCM)

Nhava sheva, Mundra

Thứ 4, 6

1800 USD

2800 USD

20 ngày

Chennai, Kattupali

Thứ 4,6

1800 USD

2800 USD

20 ngày

Hải Phòng

Nhava sheva, Mundra

Thứ 4,6

1900 USD

3000USD

22 ngày

Chennai, Kattupali

Thứ 4,6

1900 USD

3000USD

22 ngày

Đây là lịch trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi 4 cảng chính của Ấn Độ. Quý khách hàng tham khảo nhé!

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ đi từ Việt Nam đến Ấn Độ

Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

1. Bảng phí ship hàng đi từ Việt Nam đến Ấn Độ bằng đường hàng không

Giá ship hàng hoá thường được tính cụ thể trên từng đơn hàng dựa vào trọng lượng, loại hàng hoá, địa điểm giao nhận hàng. 

Bảng phí ship hàng từ Việt Nam đến Ấn Độ

 

Từ 30kg trở lên

Dưới 30kg

Hà Nội 

350.000 VNĐ/kg

400.000 VNĐ/kg

TPHCM

360.000 VNĐ/kg

450.000 VNĐ/ kg

2. Cách thức giao hàng tại Ấn Độ

Để giao nhận hàng tại Ấn Độ, bạn chỉ cần gửi hàng đến các đại lý tại đây nhân viên sẽ kiểm hàng, hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Nhân viên sẽ tính chi phí và gửi khách hàng biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam. 

Nếu khách hàng không tiện đi lại, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nhà lấy hàng hoặc khách hàng có thể tự gửi hàng đến đại lý. Khi đó, khách hàng sẽ được thanh toán và thực hiện các thủ tục online.

Các Loại Mặt Hàng Top One Logistics Thường Xuyên Vận Chuyển Từ Việt Nam Đến Ấn Độ

 • Quần áo, giày dép, tay xách, trang sức, phụ kiện, ví,…
 • Cà phê, cacao, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại mỹ phẩm, son, dầu đội nước hoa,… 
 • Các thiết bị điện tử, điện thoại, máy móc, phụ tùng,…
 • Hồ sơ, giấy tờ,… 
 • Gửi bất kỳ và tất cả các thủ tục giấy tờ (Hóa đơn, Hóa đơn, C / O, v.v.), cũng như các tài liệu cá nhân, bưu phẩm, gói hàng và các mặt hàng khác.

 • Gửi quần áo, giày dép và phụ kiện theo mùa đến Ấn Độ.

 • Gửi thiệp chúc mừng, quà tặng và quà sinh nhật đến Ấn Độ.

 • Hàng hóa, hành lý xách tay và đồ dùng nhà bếp.

 • Các mẫu da, trang phục và các chất liệu khác được cung cấp cho các đối tác kinh doanh.

 • Gửi mỹ phẩm, kem, huyết thanh và gel loại bỏ mụn đi Ấn Độ.

 • Gửi đồ làm móng đến Ấn Độ bao gồm kéo cắt, lông mi giả, tóc giả và móng tay giả cũng như sơn xịt, dầu gội và dầu xả.

 • Vận chuyển hàng khô như trái cây khô, mì gói, cháo ăn liền, gia vị, bánh tráng, cơm cháy, bánh kẹo, mứt,…. Có sẵn cá khô, tôm, mực, mắm tôm.

 • vận chuyển chất lỏng và bột

 • Vận chuyển thực phẩm chức năng, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây

Top One Logistics – Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Đi Từ Việt Nam đến Ấn Độ Uy Tín

Để quá trình sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm, an toàn nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, được nhiều người sử dụng. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng dịch vụ của bạn. 

Thế mạnh dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của An Pha

Chúng tôi Top One Logistics là nhà vận chuyển hàng đường biển quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan trọn gói hàng đầu nên có đủ năng lực vận chuyển cho mọi khách hàng, mọi nhu cầu về vận tải quốc tế.

 • Năng lực vận chuyển nguyên container đường biển quốc tế : trên 1000tues/tháng
 • Văn phòng chính tại HCM, Chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Đồng Nai, Bình Dương.
 • Đội ngũ nhân viên hơn 100 người kinh nghiệm tại các chi nhánh
 • Giá cả cạnh tranh cho mọi tuyến quốc tế kể cả mùa cao điểm, của nhiều hãng tàu quốc tế uy tín
 • Đầu tư hạ tầng vững mạnh : kho bãi tại các cảng chính, đầu xe container, Xe tải phục vụ việc chuyên chở hàng hóa
 • Đội giao nhận, chứng từ và thu xếp giao hàng nhanh chóng, kinh nghiệm và hổ trợ tối đa cho mọi khách hàng

Liên Hệ Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Tel/Zalo: 0975 541 421 (Mr. Việt)

Khai báo thủ tục hải quan là các công việc mà người khai hải quan và công chức hải quan phải thực hiện theo quy định để thông quan cho với hàng hóa xuất nhập khẩu, cũng như phương tiện vận tải xuất nhập cảnh để kiểm soát và đánh thuế hàng hoá xuất nhập cảnh.

 

Dịch vụ hải quan trọn gói là một khâu quan trọng trong việc khai báo hàng hoá với cơ quan hải quan Việt Nam về thông tin lô hàng trước khi đưa về kho hoặc xuất đi nước ngoài. Nó là khâu ảnh hưởng nhiều đến tiến độ đưa hàng lên tàu hoặc thông quan hàng để mang hàng về kho sử dụng.

Sau đây là một số dịch vụ hải quan trọn gói tại Top One Logistics

Chúng tôi chuyên làm thủ tục hải quan tại các tỉnh như:

 1. Dịch vụ khai báo hải quan đà nẵng
 2. Dịch vụ khai báo hải quan đồng nai
 3. Dịch vụ hải quan tại hà nội
 4. Dịch vụ hải quan hải phòng
 5. Dịch vụ hải quan nội bài
 6. Dịch vụ làm tờ khai hải quan tại bình dương

Chúng tôi chuyên làm thủ tục nhập khẩu các mặt hàng như sau:

 1. Dịch vụ khai báo hải quan hàng đông lạnh
 2. Thủ tục nhập khẩu hóa chất
 3. Thủ tục nhập khẩu xe nâng
 4. Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói
 5. Dịch vụ khai báo hải quan cây giống
 6. Dịch vụ khai báo hải quan hàng máy móc
 7. Dịch vụ khai báo hải quan trái cây nông sản
 8. Thủ tục hải quan nhập khẩu cá hồi đông lạnh
 9. Thủ tục nhập khẩu máy in
 10. Dịch vụ khai báo hải quan phân bón
 11. Thủ tục hải quan nhập khẩu trang sức
 12. Thủ tục hải quan nhập khẩu rượu
 13. Thủ tục nhập khẩu đèn led
 14. Thủ tục nhập khẩu ghế massage
 15. Thủ tục nhập khẩu máy nén khí
 16. Thủ tục nhập khẩu thép
 17. Thủ tục xuất khẩu quần áo sang nhật
 18. Thủ tục hải quan nhập khẩu bông thủy tinh
 19. Thủ tục hải quan nhập khẩu cá koi
 20. Thủ tục hải quan nhập khẩu cát vệ sinh chó mèo
 21. Thủ tục hải quan nhập khẩu đồ chơi trẻ em
 22. Thủ tục hải quan nhập khẩu nông sản
 23. Thủ tục hải quan nhập khẩu máy cnc
 24. Thủ tục hải quan nhập khẩu máy móc cũ
 25. Thủ tục hải quan nhập khẩu mỹ phẩm
 26. Thủ tục hải quan nhập khẩu thiết bị vệ sinh
 27. Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế
 28. Thủ tục hải quan nhập khẩu thịt bò

Liên hệ chúng tôi tại đây:

Địa chỉ: 5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ Hoạt Động: 8h00 đến 17h00 – Từ thứ 2 đến thứ 7

Website: www.vanchuyenhanggiatot.com

Email: [email protected]

Hotline: 0939.54.54.55 – Mr Trưởng

 

Liên Hệ Với Thành Việt​ Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ

   

   

  Nguyễn Minh Trưởng

  Nguyễn Minh Trưởng

  Top One Logistics là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ logicstics, vận chuyển hàng đường hàng không, hàng đường biển, dịch vụ khai báo hải quan, hàng dự án và vận chuyển hàng nội địa

  Vận Tải Top One Logistics  

   

   

  Địa chỉ: 5 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

   

  Giờ Hoạt Động: 8h00 đến 17h00 – Từ thứ 2 đến thứ 7

   

  Website: www.vanchuyenhanggiatot.com

   

  Email: [email protected]

   

  Hotline: 0939.54.54.55 –  Mr Trưởng

  KẾT NỐI SOCIAL

  logo footer

  Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

  Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

  Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế

  Gửi hàng đi ấn độ

   

  Gửi hàng đi đài loan

   

  Gửi hàng đi hàn quốc

   

  Gửi hàng đi mỹ

   

  Gửi hàng đi singapore

   

  Gửi hàng đi thái lan

   

  Gửi hàng đi úc

   

  vận chuyển hàng từ Đức về việt nam

   

  vận chuyển hàng từ Canada về việt nam

   

  vận chuyển hàng từ Anh về việt nam

   

  vận chuyển hàng từ việt nam đi Ai Cập

   

  vận chuyển hàng từ việt nam đi Mexico

   

  vận chuyển hàng từ Bồ Đào Nha về việt nam

  Vận Tải Top One Logistics Vận Chuyển Quốc Tế & Thủ Tục Hải Quan
  Logo