Email:dung.logs@atl.vn - Hotline:0935548098 (Mr Dũng)

Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan

Dịch vụ khai báo hải quan là một khâu quan trọng trong việc khai báo hàng hoá với cơ quan hải quan Việt Nam về thông tin lô hàng trước khi đưa về kho hoặc xuất đi nước ngoài. Nó là khâu ảnh hưởng nhiều đến tiến độ đưa hàng lên tàu hoặc thông quan hàng để mang hàng về kho nhanh nhất.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các quy trình khai báo hải quan đã được đơn giản hoá hơn và thời gian để giải quyết một lô hàng đã được rút ngắn. Tuy nhiên với sự chồng chéo và bổ sung của nhiều thông tư nghị định vẫn làm cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu & nhập khẩu gặp khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu trên, An Pha Trần không ngừng đầu tư đôi ngũ nhân viên và liên tục đào tạo nhân lực để đáp ứng sự thay đổi liên tục của các văn bản, cùng khả năng xử lí với hải quan để giúp giải quyết tốt các lô hàng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ khai báo hải quan là gì?

Dịch vụ khai báo hải quan được hiểu chung là việc doanh nghiệp thực hiện hiện khai báo với hải quan quản lí tại khu vực cảng xuất khẩu, cảng nhập khẩu hoặc chi cục đăng ký hải quan (hàng khu công nghiệp, gia công, sản xuất xuất khẩu) thông qua hệ thống hải quan điện tử Ecus 5 (sử dụng phổ biến nhất, ngoài ra còn phần mềm của FPT) cho các lô hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu của doanh nghiệp.

Việc khai báo hải quan có thể được thực hiện thông quan các công ty dịch vụ khai báo hải quan hoặc nhân việc trực tiếp của công ty.

thủ tục khai báo hải quan - xử lí hàng về kho
thủ tục khai báo hải quan – xử lí hàng về kho

Dịch vụ khai báo hải quan An Pha trọn gói gồm

a) Mở tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
logo footer

Thông Tin Doanh Nghiệp Chủ Thể

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 935548098 (Mr Dũng)
Email: dung.logs@atl.vn
0935548098
Dịch Vụ VẬN CHUYỂN Quốc Tế | Thủ Tục Hải Quan
Logo