Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan

Dịch vụ khai báo hải quan là một khâu quan trọng trong việc khai báo hàng hoá với cơ quan hải quan Việt Nam về thông tin lô hàng trước khi đưa về kho hoặc xuất đi nước ngoài. Nó là khâu ảnh hưởng nhiều đến tiến độ đưa hàng lên tàu hoặc thông quan hàng để mang hàng về kho sử dụng.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các quy trình khai báo hải quan đã được đơn giản hoá hơn và thời gian để giải quyết một lô hàng đã được rút ngắn. Tuy nhiên với sự chồng chéo và bổ sung của nhiều thông tư nghị định vẫn làm cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu & nhập khẩu gặp khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu trên, An Pha Trần không ngừng đầu tư đôi ngũ nhân viên và liên tục đào tạo nhân lực để đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường, cùng khả năng xử lí với hải quan để giúp giải quyết tốt các lô hàng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ khai báo hải quan là gì?

Dịch vụ khai báo hải quan được hiểu chung là việc doanh nghiệp thực hiện hiện khai báo với hải quan quản lý tại khu vực cảng xuất khẩu, cảng nhập khẩu hoặc chi cục đăng ký hải quan (hàng khu công nghiệp, gia công, sản xuất xuất khẩu) thông qua hệ thống hải quan điện tử Ecus 5 (sử dụng phổ biến nhất, ngoài ra còn phần mềm của FPT) cho các lô hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu của doanh nghiệp. Việc khai báo hải quan có thể được thực hiện thông quan các công ty dịch vụ khai báo hải quan hoặc nhân việc trực tiếp của công ty.

thủ tục khai báo hải quan - xử lí hàng về kho
thủ tục khai báo hải quan – xử lí hàng về kho

Dịch vụ khai báo hải quan An Pha trọn gói gồm

a) Mở tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá

Bao gồm các quy trình được chuẩn hoá như sau:

 1. Kiểm tra chứng từ lô hàng: Hợp đồng mua bán (Sales Contract), Invoice, Packing List, Bill, C/0 (các mẫu A, D, E,…) và thông báo lại cho khách hàng trước khi chứng từ được lên bản chính.
 2. Khi hàng về đến cảng, thực hiện tiếp nhận và chuyển cho nhân viên phụ trách theo dõi và phản hồi với khách hàng lúc khai báo hải quan
 3. Thực hiện đăng ký kiểm tra chuyên ngành theo từng nhóm hàng với cơ quan chuyên trách (nếu có)
 4. Thực hiện khai báo hải quan trên phần mềm và thông báo tờ khai chính thức cho khách hàng để tiến hành nộp thuế theo quy định.
 5. Chuyển giao chứng từ, thông báo cho nhân viên hiện trường tiến hành làm thông quan tại khu vực cảng, sân bay hoặc chi cục hải quan đăng ký.
 6. Thông báo đến khách hàng thông tin lô hàng thông quan cùng thời gian giao hàng, chuyển giao cho nhân viên điều độ xe săp xếp giao hàng về kho cho khách hàng.
 7. Tập hợp bộ chứng từ chuyển bộ phận kế toán phát hành hoá đơn thanh toán và theo dõi công nợ (nếu có).
dịch vụ khai báo hải quan trọn gói
dịch vụ khai báo hải quan trọn gói

b) dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng khi làm hải quan

Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm khách hàng có yêu đối với từng loại nhóm hàng hoá khác nhau với các dịch vụ gồm:

 • Xin giấy phép nhập khẩu cho từng loại hàng có điều kiện như máy móc thiết bị, thiết bị y tế, hoá chất, thiết bị chuyên ngành khác.
 • Thực hiện kiểm tra chất lượng, kiểm tra chuyên ngành đối với lô hàng
 • Xin chứng nhận xuât sử hàng hoá với các mẫu c/o A, B, D, E, AK, AJ,..
 • Xin công bố đối với các nhóm thực phẩm như thực phẩm, bánh kẹo, sản phẩm từ rau củ quả,…
 • Thực hiện lấy trước số cont số seal cho hàng xuất (FCL), điều phối xe thực hiện lấy hàng và giao hàng theo ca liên tục 24/7
 • Hỗ trợ đóng kiện hàng hoá xuất khẩu (kiện gỗ, pallet gỗ,…) hoặc rút hàng khỏi container, nâng hạ đưa vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu.
thủ tục khai báo hải quan - xử lí hàng về kho
thủ tục khai báo hải quan – xử lí hàng về kho

Giá dịch vụ khai báo hải quan An Pha Trần

Để hỗ trợ khách hàng tuyệt đối chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá tham khảo để khách hàng hiểu được mức chi phí cơ bản để làm hàng. Giá phía dưới là thao khảo thì thực tế chi phí chúng tôi LUÔN TỐT HƠN – RẺ HƠN theo tuỳ điều kiện của lô hàng và số lượng hàng hoá.
giá dịch vụ khai báo hải quan tham khảo
giá dịch vụ khai báo hải quan tham khảo

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NHANH

GỌI NGAY 090.120.1166

Một số chi phí khác khi khai báo hải quan
Một số chi phí khác khi khai báo hải quan

Phí vận chuyển hàng hoá từ cảng hoặc sân bay về kho khu vực nội thành các tỉnh sẽ được báo giá trực tiếp theo thông tin lô hàng. Quý khách có thể gọi theo HOTLINe hoặc yêu cầu báo giá tự động tại đây

YÊU CẦU BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

Điểm mạnh về dịch vụ khai báo hải quan của An Pha Trần

a) Năng lực dịch vụ khai báo

 1. Đội ngũ nhân viên giao nhận 30 người, nắm rõ về nghiệp vụ của nhiều loại hình khách nhau có thể tư vấn xử lý các vấn đề nhanh chóng cho khách hàng.
 2. Hệ thống văn phòng làm việc được đặt tại các khu vực cảng và các kho lớn tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hải Phòng, Đồng Nai sẵn sàng giải quyết nhu cầu hàng hoá gấp.
 3. Năng lực khai báo giao nhận tờ khai: Từ 2000 – 4000 tờ khai / tháng
 4. Đội ngũ xe tải, xe container luôn đáp ứng với hơn 100 nhà xe đối tác lớn nhỏ để đảm bảo cung ứng lượng xe vận chuyển liên tục cho khách hàng kể cả vào mùa cao điểm, lễ tết.
 5. Là đối tác với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,.. nên chúng tôi hiểu được quy trình làm việc tối ưu và hiệu suất phải đáp ứng liên tục để đảm bảo lượng hàng hoá xuất nhập khẩu được thông suốt.
thủ tục khai báo hải quan - xử lí hàng về kho
thủ tục khai báo hải quan – xử lí hàng về kho

b) Cam kết về dịch vụ khai báo hải quan

1/ Thời gian khai báo hải quan nhanh: 1 – 2 ngày từ ngày lên tờ khai, thông quan và giao hàng về kho nhanh chóng, đối với các lô hàng air chúng tôi có thể xử lí thông quan trong 24h (đối với lô hàng trái cây tưởi, động vật sống)

2/ Chi phí cực tốt: Chi phí giao nhận và hải quan thấp hợp so với một số đơn vị trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm.

3/ Đội ngũ chuyên môn cao: Mỗi lô hàng sẽ được đội ngũ phòng logs phân công và theo dõi liên tục từ lúc làm hàng đến lúc hoàn thành để đảm báo không bị phát sinh các chi phí và tiến độ làm hàng luôn được đảm bảo.

4/ Sắp xếp phương tiện vận chuyển: Với đội xe hiện có cùng các đối tác lươn được mở rộng không ngữ. An Pha Trần cam kết đủ lượng xe vận chuyển hàng hoá liên tục kể cả mùa cao điểm, lễ tết hoặc nhu cầu đột xuất từ khách hàng. Đặc biết chúng tôi đảm bảo 100% lấy được số cont & Seal sớm để khai hải quan cùng đảm bảo lượng cont rỗng luôn luôn có cho các đơn hàng cố định

5/ Xử lí sự cố hàng hoá: Hàng hoá vận chuyển thì 100% là không thể tránh được sẽ có một số xử cố hoặc sai lệch thông tin do vấn đề nhân sự. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng xử lí hỗ trợ khách hàng tối đa mức để giải quyết vấn đề, giảm thiểu tối đa về chi phí cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn báo giá 24/7

Mr Trưởng
logo footer

Thông Tin Doanh Nghiệp Chủ Thể

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
0901201166
Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế | Thủ Tục Hải Quan
Logo